Lãnh đạo Quận Hà Đông thăm, tặng quà người có công nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Quốc khánh 2-9

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh (2/9/1945 – 2/9/2019), ngày 29-8, đồng chí Vũ Ngọc Phụng- Phó Bí thư quận ủy - Chủ tịch UBND Quận Hà Đông và Phòng lao động TBXH quận đến thăm, tặng quà cơ sở cách mạng phường Vạn Phúc và 02 đồng chí là cán bộ cách mạng, tiền khởi nghĩa và người tham gia kháng chiến bị địch bắt tù, đày.

Đoàn đã trao tặng quà ông Nguyễn Thực là cán bộ cách mạng tiền khởi nghĩa; đến thăm và tặng quà gia đình Ông  Phạm Đình Khương- Người tham gia hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù, đày. Trước đó, UBND phường đã thăm hỏi và chi tặng quà của Thành Phố Hà Nội cho 85 người gồm: cán bộ tiền khởi nghĩa, tù đày, gia đình có công giúp đỡ cách mạng trên địa bàn phường mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Vũ Ngọc Phụng- Phó BT Quận Uỷ- CT. UBND Quận  được lãnh đạo thành phố ủy quyền đến thăm cơ sở cách mạng và tặng quà. Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo Quận Uỷ, HĐND, UBND, MTTQ quận đã bày tỏ lòng tri ân trước những đóng góp của các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa; ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các đồng chí tiếp tục phát huy các phẩm chất tốt đẹp, sống mẫu mực, là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo.

Thực hiện: 

Đài truyền thanh Vạn Phúc

Viết bình luận

Xem thêm tin tức