Hội Người cao tuổi phường Vạn Phúc tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Sáng 10/10, Hội Người cao tuổi phường Vạn Phúc đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch Hội Người cao tuổi quận và các Đồng chí trong TT Đảng ủy- HĐND- UBND- MTTQ, các ban ngành, đoàn thể và các ông bà là hội viên hội NCT đã đến dự.

Trong nhiệm kỳ 2010 - 2015, với tinh thần “Đoàn kết, đổi mới xây dựng Hội vững mạnh”, Hội Người cao tuổi phường Vạn Phúc đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội. Hàng năm 100% gia đình hội viên hưởng ứng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các cuộc vận động nhân đạo, từ thiện; chấp hành nghiêm các quy định của các chương trình đề án của Thành ủy Hà Nội, Quận ủy Hà Đông và Đảng ủy phường. Qua bình xét hàng năm có từ 90% trở lên gia đình hội viên đạt danh hiệu gia đình văn hóa. Bên cạnh đó, Hội Người cao tuổi phường luôn gương mẫu trong việc tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và trong các phong trào “Ông bà, cha mẹ mẫu mực, con cháu thảo hiền, tiến bộ”,…

Trong nhiệm kỳ vừa qua,  Hội NCT đã có nhiều tập thể và hội viên người cao tuổi được các cấp khen thưởng, Hội Người cao tuổi phường đã được Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động người cao tuổi. Tại đây, Hội Người cao tuổi phường đã bầu Ban Chấp hành khóa VI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm 15 đồng chí. 

Thực hiện: 

Nguyễn Văn Khanh

Viết bình luận

Xem thêm tin tức