HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN “ NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”

Để tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Ngày 18/9/2015, Hội Nông dân Phường Vạn Phúc phối hợp với Công ty CPXD Đầu tư Thương mại tổng hợp Quyết Thắng, tổ chức hội nghị tuyên truyền “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại hội trường UBND phường. Tới dự hội nghị có Bà Ngô Quỳnh Thanh – UV Ban thường vụ Hội ND Quận Hà Đông; Đại diện lãnh đạo công ty CPXD Đầu tư Thương mại tổng hợp Quyết Thắng ; các ông bà lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể và hơn 100 hội viên hội nông dân trên địa bàn.

Tại hội nghị, Đại diện công ty CPXD Đầu tư Thương mại tổng hợp Quyết Thắng đã giới thiệu nội dung, mục đích, ý nghĩa cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Cuộc vận động được Bộ Chính trị phát động nhằm phát huy lòng yêu nước, tạo chuyển biến về ý thức, thói quen mua và sử dụng hàng do các doanh nghiệp trong nước sản xuất, thiết thực nâng cao sức cạnh tranh cho các sản phẩm, hàng hóa của Việt Nam trên thị trường. Cuộc vận động đã và đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của toàn xã hội. Nhân dịp này, Đại diện công ty CPXD Đầu tư Thương mại tổng hợp Quyết Thắng cũng giới thiệu với các hội viên nông dân một số mặt hàng của công ty. Thông qua Hội nghị này, Các hội viên nông dân sẽ là những tuyên truyền viên, những hạt nhân nòng cốt tham gia đẩy mạnh phong trào tuyền cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Nguyễn Thị Hường