ĐẢNG ỦY PHƯỜNG VẠN PHÚC TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Sáng 03/2, Đảng ủy phường Vạn Phúc tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020). Tham dự có các đồng chí trong TT Đảng ủy- HĐND- UBND- UB. MTTQ phường cùng các đồng chí đảng viên của Hệ sư phạm Học viện Chính trị và đảng viên toàn đảng bộ phường...

Đảng ủy Hệ sư phạm- Học viện Chính trị tặng hoa chúc mừng.

Tại Lế kỷ niệm Ông Đỗ Văn Lợi – Phó Bí thư Đảng ủy đã ôn lại chặng đường 90 năm hình thành, rèn luyện và trưởng thành của Đảng ta; nhấn mạnh niềm tự hào dưới sự lãnh đạo của Đảng, toàn quân, toàn dân đã vượt qua khó khăn, gian khổ để giành nhiều thắng lợi vẻ vang, mang lại hòa bình, độc lập cho đất nước, hạnh phúc cho nhân dân. Hòa chung trong không khí vui tươi Mừng Xuân Canh Tý - Mừng Đảng quang vinh, Bí thư Đảng ủy phường tin tưởng đảng viên toàn đảng bộ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đảng bộ phường, góp thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020 – 2025 và hướng tới Đại hội Đảng các cấp.

Bí thư đoàn TNCS Hồ chí Minh phát biểu

Thay mặt các đồng chí đảng viên trẻ, Đồng chí Nguyễn Văn Khanh- Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh  xin hứa sẽ nỗ lực học tập để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, gương mẫu để các đảng viên trẻ noi theo học tập và làm theo và tiếp tục dìu dắt những đoàn viên ưu tú vào trong lớp đảng viên kế cận của Phường.

Thực hiện: 

Đài truyền thanh Vạn Phúc

Viết bình luận

Xem thêm tin tức