CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN PHƯỜNG VẠN PHÚC CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19

Nhằm chung tay bảo vệ cho các y bác sỹ và những người làm nhiệm vụ ở tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh covid 19, Ngày 9/4, UBND - UB.MTTQ cùng các ban ngành, đoàn thể của phường đã trao tặng 10 triệu đồng cho Công an Phường Vạn Phúc và 10 triệu đồng cho trạm y tế phường Vạn Phúc để hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch bênh trên địa bàn.

Nhằm chung tay bảo vệ cho các y bác sỹ và những người làm nhiệm vụ ở tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh covid 19, Ngày 9/4, UBND - UB.MTTQ cùng các ban ngành, đoàn thể của phường đã trao tặng 10 triệu đồng cho Công an Phường Vạn Phúc và 10 triệu đồng cho trạm y tế phường Vạn Phúc để hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch bênh trên địa bàn.  Tổng số tiền trên được trích ra từ Quỹ ủng hộ phòng chống covid 19 do sự chung tay ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cán bộ và nhân dân trên địa bàn phường. Cùng ngày 9/4,  Hội LHPN quận Hà Đông cùng Hội Liên hiệp phường Vạn Phúc đã đến thăm hỏi và tặng quà cho hội viên khuyết tật và đơn than. Hội LHPN phường đã trao tăng 300 chiếc màng chắn giọt cho các tiểu thương trên địa bàn phường để phòng chồn dịch bệnh covid 19.

Trước đó, UBND phường Vạn Phúc đã yêu  cầu các TDP trên địa bàn tiến hành rà soát các hộ có hoàn cảnh khó khăn và các hộ kinh doanh bị ảnh hưởng do dịch bệnh covid 19 để có hỗ trợ kịp thời, ổn định đời sống cho nhân dân.

Thực hiện: 

Đài truyền thanh Vạn Phúc

Viết bình luận

Xem thêm tin tức